Chống Thấm Ban Công

Chống Thấm Ban Công

5 (100%) 5 votes

Để chống thấm cho mái nhà và những ban công của nhà bạn khi chúng bị thấm nước, rò rỉ thì sử dụng sơn chống thấm là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Nếu được thi công đúng kỹ thuật thì nó sẽ có được tuổi thọ khá lâu giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia đình bạn.

Thường thì hệ thống ban công hay mái nhà ở nước ta đều được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Bởi vậy nó luôn có những lỗ nhỏ li ti hay mao mạch bị xuất hiện các vết rạn nứt nhỏ khác nhau. Nước sẽ theo vết rạn nứt của mao mặt và những lỗ li ti ở sàn bê tông đi vào nhà.

chống thấm ban công
chống thấm ban công

Bê tông là chất liệu được biết đến với đặc trưng cơ bản về độ co giãn, với tính giãn khi nóng và co khi lạnh nên các vết nứt từ đó mà dễ dàng được sinh ra. Vậy muốn giải quyết những vấn đề đấy thì dùng sơn chống thấm ban công là thực sự cần thiết, nó sẽ giúp ban công nhà bạn không bị rò rỉ và thấm nước nữa.

 Hạn chế tuyệt đối tình trạng thấm dột bằng cách nhấn nút đăng ký dưới đây

Đề xuất giải pháp chống thấm ban công

Sử dụng phương pháp chống thấm – Khi bắt đầu thi công ban công hãy sử dụng giải pháp chống thấm. Việc luôn thực hiện chống thấm phòng ngừa cho tường nhà bạn ngay từ đầu.
Nâng cấp – khi ban công nhà bắt đầu xuống cấp, hãy sử dụng phương pháp chống thấm ban công của chúng tôi. Những phụ chất chống thấm có khả năng thẩm thấu vào bên trong và phủ 1 lớp bên ngoài trần nhà tạo thành lớp màng bảo vệ ban công nhà bạn tránh những hiện tượng rò rỉ và thấm nước ẩm ướt.

Xem thêm về chống thấm ngược

Sửa chữa – Phương pháp chống thấm hoàn toàn 2 lớp là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng rò rỉ và thấm nước trên 1 khoảng diện tích rộng.

Trước khi đưa ra giải pháp chống thấm các chuyên gia sẽ nghiên cứu thật kỹ từng khu vực của nhà bạn để tư vấn hợp lý nhất với tùy từng mức độ rò rỉ và thấm ướt khác nhau.

chống thấm sân thượng ban công
chống thấm sân thượng ban công

Phương pháp chống thấm ban công theo đề nghị của chúng tôi

Phương pháp chống thấm ở đây là sử dụng những phụ gia chống thấm, có khả năng chống thấm nhờ tính kháng nước cao, sản xuất theo công nghệ Mỹ. Theo nghiên cứu thì nếu áp dụng đúng quy trình kỹ thuật chống thấm thì nó sẽ có tuổi thọ cho công trình lên đến hơn 50 năm.

Đăng ký các phương pháp chống thấm ban công theo đề nghị của chúng tôi bằng cách nhấn nút đăng ký dưới đây

Sản phẩm chống thấm ban công

Sản phẩm chống thấm phù hợp cho bề mặt bê tông, tường xi măng và cả nền, ví dụ như chống thấm sàn cho nhà vệ sinh, chống thấm cho tường nhà, trần nhà… Áp dụng nó trước khi lát gạch lên hay là hoàn thành những bề mặt khác.

Thông số kỹ thuật

 • Mô phỏng tính chất:  Là lớp dùng để trét và quét . Gồm 2 thành phần là phụ gia chống thấm lỏng A có màu trắng sữa và bột trộn B. Hỗn hợp này kết hợp với nhau tạo nên chất lỏng mịn và bám dính cao với nhiều loại bề mặt. Sản phẩm được làm từ 2 thành phần chính là nhựa tổng hợp và xi măng.
 • Thành phần gồm:  Polymer nhũ tương hóa có màu trắng, nước và gốc đồng polymer styrene …
 • Độ pH là 8 đến 10
 • Có khối lượng:  1,05 kg/lít
 • Đạt TC 02-11 / CTY SAMCO – TP. HN
 • Không có độc và có thể sử dụng được cho cả bể chứa nước uống
 • Hạn dùng:  24 tháng (chưa mở thùng)
 • Bảo quản:  Bảo quản nên khô mát
 • Khối lượng gói:  4,5kg/Lon
 • Tác dụng: Hạn chế rạn nứt và thấm nước tốt. Có khả năng làm mác bêtông. cải thiện độ bám dính trên các loại mặt phẳng khác nhau. Có khả năng chịu dịch chuyển của những khe nứt nhỏ.
 • Có tính năng:  Vừa năng nước vừa kháng nước tốt

Hướng dẫn thực hiện chống thấm ban công bằng phụ gia chống thấm

Định mức : 01kg / khoảng 1-2m2

 • Trộn đều hỗn hợp A và B với nhau bằng máy khuấy tay trong thời gian là 5 phút. Pha hỗn hợp với tỉ lệ : 1kg chống thấm sàn WC với 2.6 bột trộn sẵn cho đến khi độ sệt vừa đủ để ra được vữa chống thấm.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt và tạo độ nhám
 • Trước khi thực hiện hãy tạo độ ẩm cho bề mặt bằng cách phun nước lên. Trong thi công chống thấm bể bơi, cách làm này cũng có thể ứng dụng được rất tốt.

Đối với ống xuyên sàn

 • Quấn quanh ống xuyên sàn bằng cách sử dụng băng trương nở, khớp nối tỉ mỉ. Phủ đầy hỗn hợp trên lên bề mặt ống và xi măng và sau đó miết thật chặt. Phủ 2 lớp chống thấm giá gốc lên bề mặt bê tông với độ dày là 2mm. Lớp thứ 1 khô là thực hiện ngay sang lớp thứ 2 sau đó dụng vữa bảo vệ phủ nhẹ lên khoảng 10mm.

Đối với vách bê tông

 • Phủ lên bề mặt bê tông bằng 2 lớp vữa chống thấm và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp 1 khô thì thực hiện luôn lớp thứ 2. Lớp chống thấm khô ráo thì phủ nhẹ khoảng 10mm lên bằng vữa bảo vệ.

Đối với sàn bê tông

 • Phủ lên sàn bê tông 2 lớp vữa chống thấm với độ dày là 2mm mỗi lớp. Thực hiện lớp thứ 2 sau khi lớp 1 đã khô. Cuối cùng là phủ lớp vữa bảo vệ lên trên với độ dày 10mm.
 • Thực hiện lùi dần về phía sau để tránh giẫm đạp vào chỗ đã làm.

Chú ý : Riêng những công trình trong nhà có thể phủ dày từ 3mm đến 10mm bằng lớp vữa bảo vệ nhão tùy theo ý bạn.

Yêu cầu

 • Bổ sung nước sau 12 giờ thi công
 • Trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày nên bôi vữa hoàn thiện.

Nhận báo giá thi công ngay để nhận ưu đãi

Viết một bình luận

0903 660 003