Cách thi công chống thấm hiệu quả toilet (đã thực nghiệm)

Cách thi công chống thấm hiệu quả toilet (đã thực nghiệm)

5 (100%) 2 votes

Làm thế nào để thi công chống thấm hiệu quả toilet, đảm bảo được sự sạch sẽ trong nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn? Mặc dù khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong ngôi nhà bạn nhưng nó lại có tầm quan trọng rất lớn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý chống thấm khu vực nhà vệ sinh hiệu quả và tiện lợi nhất nhé!

Vai trò của công việc chống thấm dột hiệu quả toilet

Do đặc thù nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt. Vì thế cần cẩn trọng khâu xây dựng, chống thấm để đỡ tốn kém về sau. Cách xử lý triệt để, hiệu quả toilet nếu đủ các bước, cẩn trọng ngay từ lúc đầu tiên thì tuổi thọ ngôi nhà bạn sẽ được lâu hơn.

Chống thấm khu vực nhà vệ sinh
Chống thấm xho khu vực nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh bị thấm dột là nỗi lo của rất nhiều gia đình. Nên nhu cầu chống thấm sàn toilet rất rộng rãi và phổ biến. Dù quan trọng như vậy nhiều gia đình vẫn hay bỏ sót. VÌ vậy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình.

Đặc tính của khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh đó là môi trường có độ ẩm cao, vì vậy quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng. Nếu không tiến hành thi công chống thấm sẽ dẫn đến sự hư hỏng cho ngôi nhà, kéo đến tình trạng thấm, dột, ẩm,..

Một khi công trình đã bị thấm dột thì chi phí của nó sẽ không hề thấp. Chủ nhà sẽ phải thuê thợ đục tường, tháo lắp các thiết bị của nhà tắm và vệ sinh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của mỗi gia đình. Vì đây là nơi giải quyết những nhu cầu căn bản của con người.

thực hiện chống thấm xử lý nhà vệ sinh
thực hiện chống thấm xử lý nhà vệ sinh

Do vậy, khi xây nhà bạn hãy chú trọng khâu chống thấm. đặc biệt là chống thấm khu nhà vệ sinh. Tìm hiểu kĩ càng để đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp.

Các biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh

Cách thi công chống thấm cho toilet bằng phương pháp sử dụng màng khò nóng dày 3mm hoặc 4mm

Ưu điểm của cách này đó là thi công nhanh, giá rẻ. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tuổi thọ không lâu, lớp chống thấm bị tách đoạn.

Theo phương pháp này, các người thợ sẽ làm sạch sẽ bề mặt. Sau đó quét Primer lên cho thấm sâu vào mặt sàn rồi lăn lớp chống thấm. Cuối cùng là quét xi măng lên để bảo vệ màng chống thấm.

Cách thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất

Sử dụng sơn chống thấm Water Seal là phương pháp chống thấm tốt nhất hiện nay. Nó thấm sâu vào nền nên rất bền. Chịu được tác động mạnh của lực. Tuổi thọ cao tầm 20 năm, gắn kết chặt nên các màng không bị tách lớp. Ngăn chặn mạnh mẽ sự thẩm thấu của nước.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là thời gian thực hiện hơi lâu. Vì thực hiện 4 lớp chống thấm nên thời gian chờ đợi lâu.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất 2 thành phần sika Việt Mỹ có ưu điểm đó là dễ dàng quét. Không cho thêm nước, đảo trộn nhanh, bám chắc, ngăn chặn nước thẩm thấu qua.

chống thấm hiệu quả toilet
Thực hiện chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả cho gia đình

Để cách này hiệu quả hơn bạn nên làm ẩm nó ngay sau khi thi công xong. Tránh nó thấm khô nhanh. Nếu khô chậm thì chất lượng sẽ tốt hơn và chống thấm rất tốt.

Bạn cũng có thể sử dụng quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinhBằng phương pháp dùng hóa chất kết tinh gốc xi măng. Kết hợp với màng đàn hồi gốc xi măng

Phương pháp kết hợp này có ưu điểm rất bền do có tinh thể gốc của xi măng và tăng khả năng chống thấm. Giúp ngăn nước bền vững , chịu được co nứt của bê tông. Hóa chất tạo màng bám do vậy không sợ bị tách lớp.

Độ bền cao, lên tới 30 năm. Các công trình biệt thự lớn đều sử dụng cách này. Phương pháp này áp dụng khá rộng rãi vì có ưu điểm lớn.

Tham khảo thêm mục tin tức

Phương pháp này đòi hỏi những người thợ lành nghề, có kỹ thuật, trình độ cao, kiên nhẫn, tỉ mỉ. Thời gian làm khá lâu, xong một khu vực phải mất 12 tiếng, cả thời gian thực hiện và bảo dưỡng.

Bạn có thể nhận báo giá thi công chống thấm toilet tại chúng tôi qua địa chỉ thông tin liên hệ. Đảm bảo cho hiệu quả triệt để với tiêu chí “hết thấm trước, thanh toán sau”. Hãy đăng ký sử dụng ngay tại đơn vị thực hiện chống thấm của chúng tôi.

1 bình luận về “Cách thi công chống thấm hiệu quả toilet (đã thực nghiệm)”

Viết một bình luận

0903 660 003