Báo giá dịch vụ xử lý chống thấm nền nhà vệ sinh tphcm

Báo giá dịch vụ xử lý chống thấm nền nhà vệ sinh tphcm

Rate this post

Nhiều người có suy nghĩ cho rằng chống thấm nền nhà vệ sinh thì không cần thiết. Tuy nhiên, đây là khu vực rất cần thiết để chống thấm. Do nó thường xuyên có độ ẩm do nước ở bên trong. Tham khảo báo giá chống thấm sàn nhà vệ sinh để có thêm thông tin về cách làm.

Một số lý do mà các bạn cần xử lý sàn nhà vệ sinh.

  • Nhà vệ sinh là không gian luôn được sử dụng nước. Chính vì vậy nó luôn có độ ẩm cao. Nếu bạn không xử lý chống thấm nền phòng tắm, nhà vệ sinh nhà bạn sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt và đặc biệt còn có mùi.  
  • Vào mùa đông tại các gia đình có thể sử dụng bình nóng lạnh. Đây chính là một trong những nguyên nhân tạo ra độ ẩm ướt cho nhà tắm, nhà vệ sinh. Hơi nóng bốc lên và bị giữ lại trong phòng tắm. Chính vì vậy các bạn nên xử lý chống thấm để những hơi nóng này được hạn chế ở trong phòng.
  • Chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm cũng là một biện pháp hữu hiệu. Để đảm bảo sự kiên cố, sạch sẽ cho ngôi nhà. Hơn nữa còn bảo quản đồ đạc, tiện nghi trong gia đình bạn tốt hơn.
  • Hiện nay các công ty thực hiện dịch vụ chống thấm toilet thường xuyên cập nhật báo giá. Để xử lý ngăn nước thấm dột nhà vệ sinh các bạn nên liên hệ để có thêm gợi ý cho mình.
chống thấm nhà vệ sinh
Các công ty dịch vụ chống thấm xử lý nhanh gọn các vấn đề chống thấm nhà vệ sinh

2/ Các loại chống thấm toilet

Chống thấm chân tường của nhà vệ sinh

Để có thể tiến hành chống thấm chân tường cho nhà wc cần những vật liệu sau:

Bạn cần có màng khò nóng bitum để thực hiện bước đầu tiên. Đó là xử lý khu vực dưới sàn nhà và ở các chân tường của nhà vệ sinh. Nói đến khả năng chống nước thì màng chống nước là sản phẩm hữu hiệu nhất. Và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đây cũng là phương pháp yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao.

Vật liệu thứ 2 có thể sử dụng để chống thấm toàn bộ khu vực vệ sinh đó là bằng Sika dạng lỏng. Đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều vì tính đa năng của nó. Đây là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Sika chống thấm có khả năng kết tinh tạo màng ngăn nước rất tốt. Vì vậy vật liệu này rất phù hợp để sử dụng trong cả quá trình thi công.

chống thấm nhà vệ sinh
chống thấm vệ sinh

Đây là kỹ thuật được khá nhiều nơi cân nhắc sử dụng khi làm những công trình lớn. Chính vì những tính năng ưu việt của nó đã mang đến hiệu quả cao nhưng lại không quá khắt khe về thợ thi công.

Màng nhũ tương chống thấm cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người giới thiệu sử dụng. Có nhiều loại nhũ tương chống thấm như  màng nhũ polycoat, Plastimul,…

Ngoài ra còn một sản phẩm chống thấm nhận được những phản hồi trên thị trường chống thấm nền nhà vệ sinh hiện nay đó là chống thấm bằng nhựa đường. Đây là sản phẩm khá thông dụng và phổ biến trên thị trường.

Chống thấm dột tường nhà vệ sinh

Dưới đây là những vật liệu bạn cần có để tiến hành chống thấm dột tường nhà vệ sinh. Tham khảo báo giá dịch vụ thấm dột nhà vệ sinh để có thể lựa chọn được loại chống thấm phù hợp nhất.

Vật liệu đầu tiên và cũng quan trọng nhất để tiến hành chống thấm dột tường cho nhà vệ sinh. Đó là sơn để chống thấm nội thất. Bạn cần lựa chọn sơn chống thấm phù hợp với tường của nhà bạn. Có thể tham khảo báo giá chống thấm cho nhà vệ sinh để có thông tin về các loại sơn.

xử lý chống thấm nền nhà vệ sinh triệt để
xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để bằng các biện pháp kỹ thuật.

Vật liệu thứ hai cần có là gạch ốp ngăn nước cho tường nhà vệ sinh. Ốp gạch là một trong những vật liệu rất tốt để chống thấm cho nhà vệ sinh,

Trước khi thi công xây mới nhà vệ sinh cần sử dụng vữa xi măng chống thấm để làm. Đây là vật liệu có khả năng chống thấm rất tốt từ khi xây dựng. Nếu chống thấm từ bước này sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại keo chống thấm chuyên dùng cho các vết nứt trên tường WC nếu bị. Đây là phương pháp khá bị động vì khả năng chống thấm sẽ thấp đi do tường đã bị nứt.

Các bạn cần thông qua báo giá chống thấm nhà vệ sinh để có thêm thông tin cần thiết cho việc lựa chọn loại chống thấm cho nhà của mình. Bài viết trên đây đã giới thiệu với các bạn các loại chống thấm. Hy vọng giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm hiểu chống thấm nhà vệ sinh

Viết một bình luận

0903 660 003