Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Tphcm

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Tphcm

5 (100%) 2 votes

Chống thấm nhà vệ sinh hay sàn nhà tắm của chúng ta là những vị trí dễ bị rò rỉ và thấm nước nhiều. Đặc biệt là các căn nhà đã được xây dựng từ lâu. Theo sự thay đổi của thời gian và sự tác động, sử dụng của con người thì khu vực nhà vệ sinh dễ bị rạn nứt dẫn đến bị thấm nước. Chính vì vậy, việc chống thấm sàn vệ sinh nhìn có vẻ như rất đơn giản. Nhưng lại là một công việc rất quan trọng và yêu cầu sự cẩn thận khi xây nhà.

Điều này có ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền và tính thẩm mỹ của mọi ngôi nhà. Hiện nay, có tới 90% các ngôi nhà cần được sửa chữa lại đều có nguyên nhân là do khu vệ sinh bị thấm thấm dẫn đến tường và trần nhà, sàn nhà cũng bị ẩm mốc theo. Chính vì vậy, chống thấm nhà wc là điều thực sự nên làm và yêu cầu phải thực hiện đúng kỹ thuật. Để đảm bảo rằng sau khi đưa vào sử dụng sàn nhà luôn được thông thoáng và khô ráo.

Xem thêm: chống thấm trần nhà

chống thấm nhà vệ sinh
chống thấm nhà vệ sinh

Với tiêu chí “hết thấm trước, thanh toán sau”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tại chúng tôi

Các phương pháp sử dụng chống thấm sàn vệ sinh

Với ý nghĩa thực tế và tác dụng quan trọng của việc xử lý thấm nước wc. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều những công nghệ thi công hiện đại trên thế giới. Và liên tục thực hàng kiểm nghiệm nhiều năm ở Việt Nam. Để có thể cho ra đời vật liệu chống thấm từ phụ gia chống thấm sàn wc. Sản phẩm này nổi bật với ưu điểm đó là tính kháng nước cao sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ. Qua nghiên cứu ban đầu cũng như đánh giá các bước thi công theo đúng quy chuẩn kỹ thuật thì độ bền chống thấm của dòng sơn này lên tới hơn 50 năm.

Thành phần phụ gia dùng để chống thấm sàn vệ sinh

Điều được chú ý nhất đó là sản phẩm này phù hợp với tất cả các hạng mục công trình như bề mặt bê tông, nền nhà, tường và tương ứng với đó là những sản phẩm chống thấm: chống thấm sàn nhà vệ sinh, xử lý thấm nước nhà vệ sinh, chống thấm cho trần nhà vệ sinh thậm chí là chống thấm đối với mái nhà, ban công,…

chống thấm phụ gia
chống thấm phụ gia

Sử dụng phụ gia chống thấm để bảo vệ cho căn nhà của bạn

Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm

Mô tả đặc điểm: Nó tương tự một lớp quét dùng để trét chống thấm gồm 2 thành phần đó là các phụ gia chống thấm sàn vệ sinh WC lỏng A màu trắng sữa và bột trộn sẵn B. Khi hai thành phần này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp với độ bám dính chắc chắn và sử dụng được với gần như tất cả các bề mặt. Đây là sản phẩm chống thấm triệt để cho nhà vệ sinh được tạo ra từ nguyên liệu chính đó là nhựa tổng hợp đặc chủng cùng với xi măng.

Thành phần chính của sản phẩm: Polymer nhũ tương hóa màu trắng, gốc đồng polymer styrene and butadiene, nước, phụ gia kháng nước…

Độ pH của sản phẩm dao động ở mức: 8 -10

Tỷ trọng của sản phẩm: 1,05 kg/lít

Tiêu chuẩn đánh giá TC 02-11 / CTY SAMCO – TP. HN

Thành phần gây độc tố: Không chứa chất độc và được sử dụng bình thường cho hồ nước uống. Đồng thời không gây cháy nổ

Sản phẩm có thời gian sử dụng: 24 tháng (chưa mở nắp)

Điều kiện bảo quản: Nơi khô mát

Trọng lượng đóng gói sản phẩm: 4,5kg/Lon

Chức năng: Giảm thiểu sự rạn nứt và thấm hút nước của bề mặt xi măng, bê tông. Làm tăng khả năng chịu lực của bê tông. Đồng thời, nó còn có tính năng bám dính rất tốt trên các loại mặt phẳng , tăng khả năng chịu được sự thay đổi của những khe nứt nhỏ. Chống thấm hiệu quả toilet và các khu vực khác.
Sở hữu những tính năng kép: Ngừa nước và chống nước hiệu quả

Hướng dẫn một số cách chống thấm nền nhà vệ sinh

Tên sản phẩm: Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Định mức của một sản phẩm: 01kg / khoảng 1-2m2

Cách dùng: Dùng tay lắc đều và trộn thật kỹ các thành phần chính khoảng 5 phút theo tỉ lệ chuẩn đó là: 01kg chống thấm sàn vệ sinh + 2.6kg bột đã trộn sẵn với lượng vừa đủ để tạo độ dẻo và sệt. Hỗn hợp này được gọi là vữa chống thấm.

Đối với những loại ống xuyên sàn:

Sử dụng băng trương nở để quấn bao quang ống xuyên sàn, khớp mí phải được nối thật cẩn thận. Tiếp sau đó, dùng bay trét hỗn hợp này lên bề mặt mà bạn muốn chống thấm như ống xuyên sàn. Đồng thời hãy miết thật kỹ phần nguyên liệu đó quanh ống xuyên sàn. Bên cạnh đó chúng ta nên phủ lớp vữa đã trộn lên lớp bề mặt có 2 lớp bê tông và ở mỗi lớp có độ dày khoảng 2mm. Khi bôi vữa chúng ta chú ý bôi lớp thứ 2 sau khi lớp thứ nhất đã khô và sau đó phủ nhẹ một lớp vữa xi măng + cát có độ dày khoảng 10mm lên mặt trên cùng.

chống thấm ống xuyên sàn
Xử lý khu vệ sinh triệt để

Thấm nước nhà bạn bằng cách bấm nút đăng ký ngay hôm nay

Đối với các vách bê tông trong nhà

Ở các vách bê tông này, bạn nên phủ lớp vữa chống thấm 2 lớp lên bề mặt chống thấm 2mm. Sau khi lớp thứ nhất khô thì bạn cũng phủ đều lớp xi măng + cát với độ dày khoảng 10mm lên phía trên bề mặt vách.

Đối với sàn nhà bằng bê tông:

Vữa chống thấm chúng ta dùng để phủ lên bề mặt bê tông của sàn nhà nên chia thành 2 lớp và mỗi lớp nên có độ dày khoảng 2mm. Bên cạnh đó, các bạn nên nhớ lớp thứ 2 chỉ được thi công khi lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn.

Sau thời gian khoảng 12 giờ thì cần bổ sung nước để bảo dưỡng.

Những ưu điểm nổi bật người tiêu dùng nên biết đối với sản phẩm phụ gia chống thấm sàn vệ sinh

Khả năng chống rỉ thấm nước trong vòng 12 giờ đồng hồ

Với công nghệ ngăn chặn nước nhà vệ sinh sàn hiện đại, vị trí bị rò rỉ nước ở nhà bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn sau 1h giờ đồng hồ, tốc độ nhanh gấp 5 lần so với các sản phẩm chống thấm khác hiện nay. Hơn nữa, áp dụng giải pháp chống thấm này, công trình nhà bạn có thể được bảo vệ với thời gian lên tới hơn 50 năm.

Tham khảo thông tin về phụ gia chống thấm

Giải quyết các vết nứt

Công nghệ mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp gia đình bạn giải quyết các vết nứt bị thấm nước một cách triệt để. Đây là điều mà chưa có một phương pháp chống thấm truyền thống nào có thể làm được. Ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn có hiện tượng bị rỉ thấm nước nước thì hãy nghĩ đến giải pháp chống thấm & ngăn ngừa thấm nước wc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hạn chế sự phát triển của nấm mốc

Ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm chống thấm của chúng tôi mang lại. Đó chính là nấm mốc sẽ không thể xuất hiện và phát triển sau khi bạn đã sử dụng sản phẩm chống thấm hoàn toàn & triệt để nhà vệ sinh.

Phủ lớp chống thấm để giảm sự tăng trưởng của nấm mốc
Phủ lớp chống thấm để giảm sự tăng trưởng của nấm mốc

Thân thiện với môi trường & an toàn với sức khỏe

Phương pháp chống thấm mà chúng tôi mang lại hoàn toàn. Đảm bảo hai tiêu chí quan trọng đó là thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Các bước thực hiện quy trình chống thấm sàn vệ sinh đúng cách

Bước 1: Trước khi vệ sinh sàn, các bạn nhớ lau rửa sàn sạch sẽ đặc biệt ở những điểm cần chống thấm. Sau đó dùng khăn lau khô khu vực đó để nước không thể tràn vào.

Bước 2: Tiếp đó, với số xi măng hoặc bê tông được hướng dẫn theo công thức thì bạn tiến hành các thao tác bắt đầu chống thấm tường toilet theo đúng chỉ định của chúng tôi. Tại những điểm cần chống thấm thì phải mất 24 giờ để chất chống thấm có thể phát huy tác dụng với những điểm bị rạn nứt.

Bước 3: Để đảm bảo khu vực toilet vừa được chống thấm không bị tác động từ bên ngoài thì bạn nên đặt một chiếc biển báo trong khoảng 24h đến khi quá trình chống thấm được hoàn tất.

Bước 4: Trong khi chờ đợi sản phẩm chống thấm toilet được hoàn toàn phát huy khả năng của mình thì các bạn không được sử dụng những dụng cụ vệ sinh hay xả nước trực tiếp vào vị trí được chống thấm. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn cho bạn những giải pháp chống thấm nhà tắm tốt nhất.

Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Đối với những trường hợp cần chống thấm nhà vệ sinh tại Tphcm cụ thể. thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Để được giải đáp thắc mắc và cập nhật bảng giá chính xác nhất. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp đỡ bạn. Đưa ra những phương hướng giải quyết cũng như đánh giá thực tế để mang đến gia đình bạn những phương án tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hoàn hảo. Và phương pháp chống thấm giá gốc tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay với mức giá tốt nhất !

0903 660 003