Thi Công Chống Thấm Trần Nhà Triệt Để, Hiệu Quả

Thi Công Chống Thấm Trần Nhà Triệt Để, Hiệu Quả

5 (100%) 3 votes

Chúng tôi cung cấp những giải pháp chống thấm trần nhà tiên tiến. Đảm bảo hiệu quả nhất cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Nếu nhà của bạn đang hiện tại đang bị thấm nước. Chống thấm sẽ bảo vệ mái nhà của bạn không thấm nước. Bằng cách bảo trì và chống thấm đúng cách mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Nguyên nhân trần nhà bị thấm dột

Các trần nhà công trình hiện nay hầu hết được xây lên trên nền tảng sử dụng bê tông cốt thép. Trong bê tông luôn luôn có các lỗ nhỏ li ti; hoặc các vùng rạn nứt nhỏ để có thể giãn nở khi nhiệt độ thay đổi.

Tùy thuộc vào các loại bê tông khác nhau. Mà các lỗ các vùng rạn nứt sẽ có mật độ cao thấp khác nhau. Các lỗ này chính là chỗ cho nước thấm qua gây ra thấm ướt, ẩm ướt.

nhận báo giá

Cách chống thấm trần nhà bê tông

Đối với công cuộc chống thấm thì giải pháp chính là thi công chống thấm ngay khi trần nhà bê tông vừa được thi công xong. Giúp phòng ngừa chống thấm từ đầu hiệu quả. Hoặc có thể thi công chống thấm cùng với thi công trần nhà luôn.

Xem thêm chống thấm tường nhà

Nâng cấp bê tông cũ bằng cách áp dụng giải pháp chống thấm mái của chúng tôi. Chống thấm mái sẽ giúp bê tông cũ thẩm thấu nhiều hoạt chất chống thấm cao; vào các mạch lỗ nhỏ li ti của bê tông. Tạo nên lớp màng bảo vệ chắc chắn, ngăn ngừa rò rỉ thấm nước cho trần của bạn

Để có một ngôi nhà đẹp, ổn định không lo bị thấm trong quá trình sử dụng. Hãy để chuyên gia chống thấm giá gốc của chúng tôi tư vấn cách chống thấm cho bạn. Trần nhà bê tông muốn chống thấm hiệu quả nhất cần những đánh giá chuyên môn trước khi thi công.

Chống thấm trần nhà bằng phụ gia chống thấm

Cách chống thấm tiệt để trần nhà hiệu quả hiện nay là sử dụng phụ gia chống thấm. Sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao. Được làm trên công nghệ của Mỹ. Qua nhiều thử nghiệm và nghiên cứu; thì trong trường hợp lý tưởng thi công. Chúng tôi nhân thấy độ bền của công trình chống thấm lên đến hơn 50 năm.

Phụ gia chống thấm trần nhà
Phụ gia chống thấm trần nhà

nhận báo giá

Mô tả tính chất:  Là lớp chống thấm gồm 2 thành phần gồm bột phụ gia và chất lỏng trắng tăng bám dính. Hai thành phần khi trộn có thể tạo ra hỗn hợp lỏng, nhưng bám dính tốt, có độ che phủ cao.

Thành phần chính: Polymer nhũ tương hóa màu trắng, gốc đồng polymer styrene và butadiene, nước, phụ gia kháng nước…

  • Độ pH: 8 -10
  • Tỷ trọng:  1,05 kg/lít
  • Tiêu chuẩn TC 02-11
  • Độc tố:  Không độc, sử dụng được uống – khó cháy nổ
  • Hạn sử dụng:  24 tháng (chưa mở nắp)
  • Bảo quản:  Nơi khô mát
  • Đóng gói:  4,5kg/Lon

Công dụng:  Ngăn ngừa thấm nước của bê tông đồng thời làm tăng mác bê tông. Tính năng đôi:  Ngăn nước thấm vào thấm ra và kháng nước ở mức độ cao

Hướng dẫn quy trình chống thấm cho trần nhà

Khối lượng cần : 1kg / khoảng 1-2m2
Trộn hai hợp chất với nhau theo tỷ lệ 1:2,6 sẽ được hỗn hợp dẻo quánh, có độ bám dính cao trên mọi bề mặt, độ che phủ lớn.

Rửa sạch bề mặt bê tông, đồng thời phun nước để bê tông ẩm.

Đối với ống xuyên sàn

Lấy băng nở quấn quanh đường ống, tạo khớp nối cẩn thận, sau đó trét hỗn hợp trên lên bề mặt ống xuyên sàn. Cho một ít hỗn hơn lên bề mặt xi măng và quanh ống xuyên sàn. Làm nhẹ nhàng cẩn thận tránh để hở.

Đắp lớp vữa lên bề mặt cần xử lý thấm nước. Cho đến khi dày 2mm thì dừng. Khi lớp vữa 2mm khô thì bắt đầu đắp lớp thứ 2 cũng dày 2mm. Khi lớp vữa chống thấm vừa khô bề mặt thì phủ lớp vữa hồ dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với vách bê tông

Trét phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông, luôn phải trét 2 lớp và dày khoảng 2mm. Lớp thứ 2 thi công sau khi lớp thứ 1 đã khô, tô phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông

Đổ che phủ lớp chống thấm lên bề mặt bê tông, Vẫn phủ 2 lớp và mỗi lớp dày 2mm, lớp thứ 2 phủ sau khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ lớp vữa gồm xi và cát 10mm lên.

Lưu ý : Đối với các công trình thi công trong nhà, có thể trét vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm. Nên cán vữa tạo dốc. Khi quý khách gặp sự cố thấm ẩm trần nhà, quý khách không nên tự chống thấm mà hãy tìm đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp để xử lý triệt để.

Việc này cũng có thể áp dụng chống thấm sàn vệ sinh.

Công ty chống thấm trần nhà uy tín

Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình. Đặc biệt có vị trí dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến chống thấm.

Những công trình bê tông mà chúng tôi xử lý chống thấm đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm. Các kết quả đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Quý khách cần xử lý chống thấm trần nhà hay bất kỳ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tới nơi công trình của quý khách để xem xét tình hình mức độ thấm dột của bê tông công trình.

Khi đánh giá xong, các chuyên gia sẽ hội ý để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Kết quả công ty thi công chống thấm, ngăn nước, bảo hành trên 50 năm.

Nhận báo giá nhanh chóng khi đăng ký dịch vụ báo giá chống thấm giá gốc

nhận báo giá

Viết một bình luận

0903 660 003