Giới Thiệu Chấm Thấm Giá Gốc

Chúng tôi là ai?

Xây dựng và hình thành gần 10 năm, phát triển với nhiều lĩnh vực có thương hiệu lớn như “CAO TỐC GROUP” – MÁY LẠNH GIÁ GỐC. Công ty chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có khả năng cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho các gia đình., xã hội. Trong năm 2015, chúng tôi đã nghiên cứu, tổ chức và cho ra đời thương hiệu Chống Thấm Giá Gốc.

Dưới đây là video về Facom trong đầu năm 2018

Trong đó, sứ mệnh của chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng là các giải pháp toàn diện, bảo vệ cho căn nhà của khách hàng được hoàn hảo hơn. Cùng với đó, chúng tôi cũng mong muốn các giải pháp đặc biệt do công ty chúng tôi cung cấp có thể đảm bảo được chất lượng và thời gian bền lâu của công trình thi công.

Trong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn được vươn ra ngoài thế giới để có thể phát triển vững mạnh giải pháp hữu ích – chống thấm giá gốc. Mọi vấn đề nhà thấm dột, ẩm ướt gây nấm mốc, bong tróc…làm mất mỹ quan căn nhà của bạn sẽ được chúng tôi xử lý hoàn toàn.

Một số dự án tiêu biểu

***Danh hiệu chống thấm Facom đạt được***

Mục tiêu chiến lược & phát triển

Chúng tôi – những người thi công chống thấm bảo vệ hơn 200 công trình lớn nhỏ, luôn không ngừng cố gắng để trở thành đơn vị chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng thi công chống thấm với tiêu chí đặc biệt “HẾT THẤM TRƯỚC, THANH TOÁN SAU”.

Điều này chứng tỏ rằng, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của giải pháp chống thấm của công ty mình. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt dịch vụ tại chúng tôi để bảo vệ căn nhà của mình được lâu đời hơn.

3 Ưu điểm nổi bật của công ty chúng tôi

Kỹ thuật thi công nhiều năm kinh nghiệm, tác phong nhanh gọn

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tin vào tay nghề của những cộng sự của mình. Đã thực hiện rất nhiều dự án, trong đó các dự án đều nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Điều đó đã giúp chúng tôi luôn tự tin hơn trong các công tác thi công của mình.

Không chỉ thế, tác phong của các đội ngũ thi công rất mau lẹ, nhiệt tình. Đảm bảo thực hiện công việc tập trung và hoàn thành đúng tiến độ tới khách hàng.

Sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng, an toàn với môi trường.

Chúng tôi cam kết sử dụng các hợp chất an toàn với thiên nhiên, trong đó các sản phẩm của phụ gia chống thấm giá gốc đều được kết hợp từ các hợp chất hữu cơ, giúp cho dung môi dễ dàng bay hơi và không độc hại với môi trường.

Dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng tốt.

Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện sử dụng giải pháp chống thấm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chongthamgiagoc.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ đội ngũ thi công thì có thể yêu cầu; đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

0903 660 003