Ngăn Ngừa Thấm Nước

Ngăn Ngừa Thấm Nước

5 (100%) 2 votes

Chống thấm giá gốc sử dụng các giải pháp xử lý nước triệt để bằng cách sử dụng các hóa chất chống thấm tiên tiến & mới nhất. Giúp xử lý vấn đề thấm nước xuyên qua bề mặt bê tông bên trong và bên ngoài.

thi công chống thấm trần nhà
thi công chống thấm trần nhà

Dung dịch chống thấm giá gốc còn được gọi là chất phụ gia chống thấm. Với dung dịch này, chúng tôi đã pha chế theo công thức đặc biệt của chongthamgiagoc.com và được chế tạo từ hỗn hợp Polyme vô cơ và hữu cơ.

Với hợp chất này, công trình có thể chống thấm sâu hơn 100mm trong bề mặt của bê tông. Polyme hữu cơ giúp làm đông cứng các hóa chất gia dụng & bảo vệ hoàn toàn bề mặt của công trình. Không chỉ thế, chất phụ gia chống thấm giá gốc còn có thể diệt khuẩn và ức chế sự phát triển của nấm mốc, không làm nguy hiểm đến môi trường.

Ngăn ngừa gốc rễ rò rỉ và thấm nước

Khi tiến hành áp dụng chất chống thấm của chongthamgiagoc.com, phụ gia chống thấm sẽ có khả năng thấm sâu vào bên trong của bề mặt bê tông để hạn chế rò rỉ, nứt nẻ tường. Trong vòng 24h, vấn đề rò rỉ sẽ dừng lại và chúng tôi sẽ kết hợp thêm lớp phủ thứ hai để bảo vệ cho công trình. Trong đó, thành phần khác trong chất phụ gia chống thấm giúp tăng được độ pH vữa, bê tông, matis …có thể tăng được sự kết dính và tăng mác của xi măng, bê tông….

Biện pháp phụ gia chống thấm của chúng tôi còn có thể giúp cho cả công trình được trám hoàn toàn, xâm nhập sâu vào các lỗ liti để tạo thành hàng rào vô hình, tránh tình trạng ăn mòn của môi trường ẩm ướt. Lớp phủ này còn có thể ngăn ngừa nước, giúp bảo vệ được bề mặt công trình chống thấm tốt hơn.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí và dễ dàng thực hiện xử lý

Điểm đặc biệt của giải pháp chống thấm giá gốc của chúng tôi là trám từ trong ra ngoài – hay còn gọi là chống thấm ngược.

Điều này giúp cho công trình không cần phải đập để xây lại tường, không phải làm lại kết cấu bê tông và giúp cho việc thi công tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với sản phẩm của chúng tôi, bạn chỉ cần phối trộn xi măng hoặc bê tông với phụ gia, sau đó trám trét lên bề mặt bên trong là đã có thể chống thấm nước được cho công trình. Thời gian thực hiện chờ đông cứng là 24h và sau đó, bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả bằng việc chấm dứt thấm nước & rò rỉ hoàn toàn.

Việc thực hiện thi công chống thấm vô cùng đơn giản và chỉ cần thực hiện trong vài giờ.

thực hiện thi công chống thấm
thực hiện thi công chống thấm

Thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng sức khoẻ

Các sản phẩm của phụ gia chống thấm giá gốc đều được kết hợp từ các hợp chất hữu cơ, giúp cho dung môi dễ dàng bay hơi và không độc hại với môi trường.

 Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ bằng cách nhấn nút đăng ký dưới đây để được tư vấn

Viết một bình luận

0903 660 003