Quy Trình Thi Công Chống Thấm Ngược Tphcm

Quy Trình Thi Công Chống Thấm Ngược Tphcm

5 (100%) 4 votes

Quy trình thi công chống thấm ngược:

Bước 1: Làm sạch công trình cần được chống thấm. Sau đó, làm khô để ngăn chặn. Đảm bảo không để bất kỳ hạt nước. Hay hóa chất nào ảnh hưởng đến phụ gia chống thấm của chúng tôi.

Làm sạch công trình trước khi thực hiện chống thấm
Làm sạch công trình trước khi thực hiện chống thấm

Bước 2: Sau khi phối trộn xi măng hoặc bê tông theo công thức để tạo thành vữa. Bạn có thể thực hiện thi công theo hướng dẫn của chúng tôi. Trong đó, tại khu vực tiến hành giải pháp chống thấm từ trong ra ngoài (chống thấm ngược). Sau 24 giờ chờ đợi để chất chống thấm, có thể hàn gắn và bám chắc vào bên trong mặt bê tông. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công trình một cách tốt nhất.

Bước 3: Đặt biển báo để bảo vệ khu vực đang được thi công. Để không bị xâm phạm trong quá trình thực hiện trong 24h.

Bước 4: Không thực hiện xả nước, đảm bảo cho khu vực chống thấm hoàn thiện. Với bất cứ thắc mắc nào. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

thi công giật lùi để đảm bảo chống thấm không bị mất dấu
thi công giật lùi để đảm bảo chống thấm không bị mất dấu

Thực hiện quy trình xử lý thấm nước ngược cực nhanh chóng, đăng ký ngay!

2 – Định mức:

01kg / khoảng 1 – 2m2

3 – Cách dùng:

-Lắc thật kỹ, trộn đều 2 thành phần A & B trong 5 phút bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau:

– 01kg Chống thấm ngược +  2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt là bắt đầu tiến hành thi công.

Và ta gọi là : Vữa chống thấm

– Tạo nhám thật kỹ và vệ sinh bề mặt.

– Phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bê tông để bảo đảm trước khi thi công thấm nước bề mặt phải đạt độ ẩm tốt, giúp cho lớp phụ gia được bám chắc.

Dùng phụ gia chống thấm để thực hiện xử lý vết bong tróc
Dùng phụ gia chống thấm để thực hiện xử lý vết bong tróc

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng băng trương nở để quấn quanh ống xuyên sàn, các khớp mí nối. Sau đó, tiến hành dùng công cụ trét lớp vữa để chống thấm lên bề mặt xi măng và ống xuyên sàn. Nếu bạn đang sử dụng bay, hãy miết chặt và đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ làm sao để có thể kín được bề mặt của bê tông 2 lớp. Trong đó, mỗi lớp dày khoảng 2mm. Lớp thứ 2 được thực hiện ngay khi lớp thứ 1 khô. Rồi chờ cho tới khi lớp vữa đã chắc; thì tiến hành phủ nhẹ lớp vữa  bảo vệ (bao gồm: xi măng với cát) dày khoảng 10mm để đảm bảo sự chắc chắn.

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp hợp chất chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm. Lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô. Chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt. Phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên. Cách làm này cũng có thể áp dụng cho quy trình xử lý thấm nước sàn wc.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm. Lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô. Ngay sau đó ta đắp tiếp lên một lớp phủ dày được trộn nhão khoảng 10mm lên trên.

Thi công từ ngoài vào trong để tránh dẫm đạp.

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày. Khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo

Yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm giá gốc tại Tphcm. Có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0922.377.577 – 0938.772.995 hoặc truy cập vào website: chongthamgiagoc.com . Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ về giải pháp chống thấm ngược. Quy trình xử lý nước ngược tốt nhất hiện nay, nhấn đăng ký để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

0903 660 003