Sơn Lót Siêu Kháng Kiềm Ngoại Thất Nano

Sơn Lót Siêu Kháng Kiềm Ngoại Thất Nano

5 (100%) 1 vote

Loại sơn hệ nhựa acrylic 100% áp dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời sơn lót siêu kháng kiềm ngoại thất nano. Trải qua những nghiên cứu và thử nghiệm của các chuyên gia để phù hợp với đặc trưng khí hậu Việt Nam. Sơn lót siêu kháng kiềm ngoại thất nano có công dụng ưu việt để sơn lót tường sau khi đã làm phẳng bề mặt bằng matit.

Tính năng vượt trội của sơn lót kháng kiềm ngoại thất Nano

 1. Độ chống kiềm cực tốt
 2. Mức thẩm thấu vượt trội
 3. Tạo độ kết dính với lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt tường mịn hơn
 4. Có tính năng đàn cao hồi che lấp các khe nứt
 5. Phù hợp tuyệt đối với điều kiện thời tiết ở Việt Nam
 6. Thi công cực dễ dàng, và phất là thân thiện với môi trường
 7. Thích hợp TCVN: 6934-2001
lót kiềm ngoại thất
lót kiềm ngoại thất

Giải quyết vấn đề thấm nước nhà bạn bằng sơn lót kháng kiềm ngoại thất Nano

Hướng dẫn sử dụng sơn lót kháng kiềm ngoại thất Nano

 • Chuẩn bị cho bề mặt: Mọi bề mặt cần sơn phải được làm sạch hoàn toàn, tránh để dư trên bề mặt dầu mỡ, bụi bẩn, vôi vữa hay các mảng nấm mốc lâu ngày .
 • Tiến hành thi công: Pha thêm với 5% nước sạch cho loãng vừa rồi khuấy đều cho sánh quyện, dùng Rulo, chổi cọ, súng phun, bình xịt không khí phủ 2 – 3 lớp lên tường rồi để cho khô ráo từ 2-3h mới phủ tiếp lớp khác.
 • Vệ sinh các dụng cụ sạch sẽ bằng nước sạch hay xà phòng.
 • Sử dụng thêm một lớp sơn mịn nội thất để cải thiện thẩm mỹ bên trong căn nhà, sử dụng thêm một lớp sơn siêu trắng để khiến căn nhà được màu bền, đẹp hơn.

Bảo quản

 • Nên chú ý bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, các nguồn nhiệt, đậy kín lại khi còn thừa, nên để thùng sơn thẳng đứng.

Thông số kỹ thuật

 • Độ mịn là 30 µm
 • Độ phủ đạt 4- 5m2/1kg cho 2 lớp
 • Thời gian khô: 30 phút khô bề mặt. 2 giờ là khô hoàn toàn
 • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Thông tin về môi trường sức khỏe an toàn

Trong sơn có các thành phần hóa chất bảo quản có thể gây tổn thương nên nếu bạn sử dụng thì đeo khẩu trang hoặc găng tay bảo vệ. Tuyệt đối để xa đồ ăn, tránh tầm tay của trẻ em và thực phẩm gia súc. Trong khi làm mà sơn dính vào mắt thì ngay lập tức rửa đi rửa lại bằng nước sạch. Nếu không đỡ thì lập tức đi bác sĩ. Không nên sử dụng thùng sơn đã hết đựng thức ăn hay nước uống.

Báo giá sơn lót kháng kiềm ngoại thất Nano

Tại trang web của công ty, giá sơn kháng kiềm ngoại thất Nano sẽ được cập nhật liên tục kèm theo những chương trình ưu đãi lớn. Quý khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại: 0922.377.577 – 0938.772.995 . Hoặc đến các đại lý gần nhất để chọn mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Báo giá sơn lót kháng kiềm ngoại thất Nano, bấm nút đăng ký

Viết một bình luận

0903 660 003