Triệu Chứng Thấm Nước

Triệu Chứng Thấm Nước

5 (100%) 3 votes

Công trình của bạn đang gặp vấn đề rò rỉ và thấm nước?

Hiện nay, có rất nhiều nhà vệ sinh của các công trình đã từng bị rò rỉ mà người chủ công trình không hề hay biết. Đặc biệt, vấn đề rò rỉ thấm nước qua trần nhà nhà vệ sinh hoặc rò rĩ nước qua các bức tường đã gây cản trở không ít về vẻ mới mẻ của căn phòng. Khiến căn phòng trở nên sần sùi, rạn nứt & mốc meo bởi các mảng bám.

Trần nhà thấm dột
Trần nhà thấm dột

Nước có thể bị rò rỉ thông qua các vết nứt nhỏ mà mắt thường chúng ta khó có thể nhìn thấy được. Đặc biệt, vấn đề này còn khiến cho tường đứng và trần nhà vệ sinh bị bong tróc và ố bẩn bởi các mảng nấm mốc. Điều này được lý giải bởi nước thải ẩm ướt tích tụ theo thời gian. Hoặc những vấn đề tương tự như vậy cũng sẽ xảy ra khi thời tiết ẩm ướt. Vấn đề này cũng tương tự xảy ra sau những cơn mưa to, lâu ngày khiến cho nước mưa rò rỉ qua các bức tường.

Giải quyết vấn đề thấm nước nhà bạn bằng cách bấm nút đăng ký

Các bước cơ bản để bạn tìm ra nhà có đang bị thấm nước hay không.

Bước 1: Kiểm tra lại các dấu hiệu rò rỉ, thấm nước có thể nhìn thấy.

Hiện tượng thấm dột sẽ dễ dàng thấy rõ
Hiện tượng thấm dột sẽ dễ dàng thấy rõ

Bước 2: Kiểm tra vùng bên trên chỗ rò rỉ có đang bị ảnh hưởng hay không.

Ngay lúc này, bạn cần thực hiện chống rò rỉ, hạn chế thấm nước cho ngôi nhà của bạn ngay.

Để có thể tìm hiểu về khu vực rò rỉ, hãy kiểm tra khu vực phía trên hoặc bên cạnh chỗ rò rỉ để kiểm tra nguyên nhân. Ví dụ: khu vực phía trên trần nhà bị rò rỉ có phải là một sàn bê tông hay không? Nếu khu vực gần khu vực bị ảnh hưởng liên tục tiếp xúc với nước,.. có thể vị trí đó sẽ cần phải áp dụng giải pháp chống thấm giá gốc. Bạn cũng có thể kiểm tra nếu có bất kỳ đường ống dẫn nước ngầm để xử lý các vấn đề gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

Bước 3: Tránh sử dụng nước ở gần các vị trí rò rỉ, thấm nước để điều tra lý do.

Hãy tạm dừng sử dụng nước ở gần khu vực bị ảnh hưởng trong ít nhất 24 giờ. Nếu như khu vực nước bị rò rỉ, độ ẩm cao hoặc ẩm ướt mà có dấu hiệu giảm rõ rệt như vậy bạn đã có thể xác định được vị trí cần chống thấm, sau đó sử dụng dịch vụ chống thấm giá gốc để loại bỏ hoàn toàn vấn đề khó chịu này.

Làm sạch công trình trước khi thực hiện chống thấm
Làm sạch công trình trước khi thực hiện chống thấm

Bước 4: Liên hệ với chuyên gia chống thấm giá gốc

Nếu bạn thấy rằng chưa thực sự am hiểu về vấn đề chống thấm, hãy liên hệ trực tiếp các chuyên gia chống thấm của chongthamgiagoc.com theo Hotline: 0922.377.577 – 0938.772.995 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ xử lý hoàn toàn về vấn đề chống thấm hoặc cung cấp các sản phẩm chống thấm tới bạn. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể an tâm sử dụng với hiệu quả cao.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ giới thiệu giải pháp về các phương pháp tốt nhất để sửa chữa rò rỉ, thấm nước cho công trình của bạn.

Viết một bình luận

0903 660 003