Hiệu quả sử dụng vật liệu xử lý thấm nước wc

Hiệu quả sử dụng vật liệu xử lý thấm nước wc

5 (100%) 4 votes

Không ai có thể phủ nhận xử lý thấm nước wc có vai trò quan trọng. Gắn liền đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, việc bảo vệ cho công trình này bằng các vật liệu chống thấm nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu hiệu quả của việc sử dụng vật liệu xử lý chống thấm nước wc.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Vật liệu xử lý thấm nước khu wc có định mức : 01kg / khoảng 1-2m2.

Trước tiên trộn đều 2 thành phần A & B bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau:  2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt + 01kg Chống thấm sàn WC trong vòng 5 phút. Người ta gọi đó là vữa chống thấm. Vệ sinh bề mặt và tạo nhám thật kỹ. Để bảo đảm trước khi thi công bề mặt. Phải đạt độ ẩm tốt phải phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bê tông.

Chống thấm nhà vệ sinh & bo góc bằng vữa xi măng
Chống thấm nhà vệ sinh & bo góc bằng vữa xi măng

Đối với ống xuyên sàn:

Trét hỗn hợp trên lên bề mặt xi măng và ống xuyên sàn bằng bay. Miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa xử lý khu vực thấm nước wc lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ nhất khô. Thì thi công ngay lớp thứ 2, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt. Phủ nhẹ nhàng lớp vữa xi măng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với vách bê tông

Tô phủ lớp vữa xử lý thấm nước nhà vệ sinh lên bề mặt bê tông 2 lớp. Và mỗi lớp dày khoảng 2mm. Lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô. Chờ khi lớp vữa chống thấm nhà wc vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông

Tô phủ lớp chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên. Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Chống thấm chân tường
Chống thấm chân tường

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo. Tuy nhiên cần lưu ý một số yêu cầu. Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước. Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

Hiệu quả sử dụng của vật liệu chống thấm sàn vệ sinh

Trong 24H chấm dứt rò rỉ và thấm nước

Vật liệu chống thấm triệt để nhà wc cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ. Thấm nước của nhà vệ sinh trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần. Xử lý thấm nước wc này cho phép bảo vệ công trình nhà vệ sinh của bạn trên 50 năm.

Xử lý vết nứt

Vật liệu chống thấm sẽ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề rò rỉ, thấm ướt bằng cách trám trét các vết nứt,  phần tiếp giáp nhà vệ sinh mà các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được. Bất cứ nơi nào của nhà vệ sinh có nước rò rỉ, thấm nước, vật liệu chống thấm sẽ có thể tiếp cận và ngăn ngừa thấm nước hoàn hảo.

Ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc

Sau khi xử lý chống thấm bằng vật liệu chống thấm sẽ bảo vệ nhà vệ sinh khỏi sự phát triển của nấm mốc. Mà không gây hại cho môi trường do các hợp chất không độc hại.

Chống thầm nhà vệ sinh
Chống thầm nhà vệ sinh

Thân thiện với môi trường và sức khỏe

Vật liệu chống thấm xử lý wc không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường. Nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds) giúp bảo vệ tốt nhất cho nhà vệ sinh của bạn trước tình trạng thấm dột.

Chống thấm nhà vệ sinh là sự lựa chọn hiệu quả. Để bảo vệ nhà vệ sinh của mình một cách đảm bảo nhất. Chúc bạn thành công trong quá trình chống thấm của mình. 

Viết một bình luận

0903 660 003